Chuyển tới nội dung chính
Side panel
BKeL Mới
Vietnamese (vi)
English (en)
Vietnamese (vi)
Bạn đang truy cập với tư cách khách (
Đăng nhập
)
Công nghệ lên men thực phẩm (mở rộng) (CH324B)_Lê Văn Việt Mẫn (TN_HK202)
Trang chủ
Khoá học
Học kỳ II năm học 2020-2021 (Semester 2 - Academic year 2020-2021)
Chương Trình Kỹ Sư Tài Năng (Training Program of Talent Engineers)
Khoa Kỹ thuật Hóa học (Faculty of Chemical Engineering)
Công Nghệ Thực Phẩm
Công nghệ lên men thực phẩm (mở rộng) (CH324B)_Lê Văn Việt Mẫn (TN_HK202)
Tùy chọn ghi danh
Tùy chọn ghi danh
Công nghệ lên men thực phẩm (mở rộng) (CH324B)_Lê Văn Việt Mẫn (TN_HK202)
Giảng viên (Teacher):
Lê Văn Việt Mẫn
Khách không thể truy cập khóa học này, vui lòng đăng nhập.
Tiếp tục
Công nghệ lên men thực phẩm (mở rộng) (CH324B)_Lê Văn Việt Mẫn (TN_HK202)
Trang chủ
Khoá học
Tài liệu tham khảo về Moodle
Lịch