Chuyển tới nội dung chính
Side panel
BKeL Mới
Vietnamese (vi)
English (en)
Vietnamese (vi)
Bạn đang truy cập với tư cách khách (
Đăng nhập
)
Phân tích cảm quan thực phẩm (mở rộng) (CH304E)_Nguyễn Hoàng Dũng (TN_HK202)
Trang chủ
Khoá học
Học kỳ II năm học 2020-2021 (Semester 2 - Academic year 2020-2021)
Chương Trình Kỹ Sư Tài Năng (Training Program of Talent Engineers)
Khoa Kỹ thuật Hóa học (Faculty of Chemical Engineering)
Công Nghệ Thực Phẩm
Phân tích cảm quan thực phẩm (mở rộng) (CH304E)_Nguyễn Hoàng Dũng (TN_HK202)
Tùy chọn ghi danh
Tùy chọn ghi danh
Phân tích cảm quan thực phẩm (mở rộng) (CH304E)_Nguyễn Hoàng Dũng (TN_HK202)
Giảng viên (Teacher):
Nguyễn Hoàng Dũng
Khách không thể truy cập khóa học này, vui lòng đăng nhập.
Tiếp tục
Phân tích cảm quan thực phẩm (mở rộng) (CH304E)_Nguyễn Hoàng Dũng (TN_HK202)
Trang chủ
Khoá học
Tài liệu tham khảo về Moodle
Lịch